Vị trí địa lý

KHU DU LỊCH NGỌA VÂN – HỒ THIÊN

Nằm trên núi Bảo Đài thuộc địa phận 2 xã An Sinh và Bình Khê, TX.Đông Triều, Quảng Ninh, chùa Ngọa Vân là một quần thể kiến trúc chùa tháp lớn của Thiền Phái Trúc Lâm trên quần thể Dãy núi Yên Tử. Ngọa Vân rừng núi điệp trùng cao 644mét. Rừng đại ngàn che phủ, nhiều suối và hồ lớn. Nơi đây được ban tặng rất nhiều các loại động vật, thực vật quý. Trong số 830 loài thực vật, có nhiều loài dược liệu, phương thuốc đặc hữu quý hiếm.

Tổng quan dự án

Với tổng diện tích gần 400ha, Khu du lịch Ngọa Vân – Hồ Thiên với Quy hoạch ý tưởng tổng thể do Công ty TNHH MTV Thiết kế kiến trúc Raymond Việt Nam thực hiện và CTCP DV Cáp treo Tâm Đức làm Chủ đầu tư. Trên tinh thần lưu giữ giá trị văn hóa, lịch sử và thiên nhiên, Khu du lịch Ngọa Vân – Hồ Thiên là sự hòa quyện giữa những tinh hoa được truyền lại của Thiền Phái Trúc Lâm nhưng vẫn toát lên hơi thở thời đại trong màu xanh của núi rừng đại ngàn.  Dự án bao gồm 10 phân khu với các chức năng khác nhau sẽ mang tới những trải nghiệm khó quên cho khách du lịch, trong đó nổi bật như Làng Nông nghiệp, Ga Ngọa Vân, Núi Hồ Thiên, Hồ Trại Lốc, ….

Dịch vụ và tiện ích

Ngọa Vân núi rừng trùng điệp xen lẫn thung lũng và đồng bằng ở độ cao 644m. Rừng đại ngàn che phủ, nhiều suối và hồ lớn cùng nhiều loại động, thực vật quý hiếm.