ĐẢM BẢO UY TÍN

Uy tín, đạo đức tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tiến độ thực hiện,  lợi nhuận chia sẻ.... đối với khách hàng cũng như mọi đối tác của mình


TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi chủ động mở rộng các dự án tại các địa phương năng động và có  môi trường kinh doanh tốt, tiềm năng; đưa các giá trị cao cấp tới các tỉnh  thành đang phát triển mạnh mẽ, tạo ra sự phát triển kinh tế đồng đều cho  khu vực cũng như đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương. Chúng tôi  thúc đẩy sự sáng tạo trong mọi hoạt động thiết kế, quy hoạch, kinh doanh,...

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Với Vườn Thời đại Việt Nam (TGV), chúng tôi tạo ra các công trình hiện đại trên cơ sở  bảo vệ môi trường giữ gìn các giá trị, tinh hoa văn hóa địa phương, cân  bằng hài hòa các yếu tố để hướng tới phát triển bền vững. Cộng đồng luôn  mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.


KẾT  NỐI TRÍ TUỆ

Chúng tôi tin rằng sức mạnh của một tập thể tinh hoa, đoàn kết có thể thực  hiện được những điều lớn lao. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm cả những chuyên viên cấp cao với hàng chục năm kinh nghiệm và cả những tài năng  trẻ đầy nhiệt huyết.

Cấu trúc thương hiệu

Times Garden Việt Nam
Vui Tết Trung thu trọn vẹn tại Times Garden Vĩnh Yên
Ngày 10/9/2022 vừa qua (tức ngày Rằm tháng 8 âm lịch), tại Dự án Times Garden Vĩnh Yên, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, các cư dân nhí đã được chủ đầu tư CUD tổ chức một chương trình Trung thu vô cùng đặc sắc, ý nghĩa và “vui hết xảy”.
Văn phòng Homesick cực chill giữa lòng thủ đô
Xã hội công nghiệp hóa đã khiến cho công việc của dân văn phòng có thêm nhiều áp lực, phần lớn thời gian trong ngày họ dành cho công việc, sinh hoạt tại văn phòng. Chính vì vậy, không gian làm việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng và tác động rất lớn tới tinh thần, cảm xúc cũng như hiệu quả công việc.
Tối ưu tinh hoa thiết kế truyền thống tạo nên văn phòng làm việc hiện đại, ấm cúng
Văn phòng làm việc mang hơi thở của xã hội hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nhằm tạo cảm giác thoải mái cho cán bộ nhân viên, nâng cao hiệu suất công việc đang trở thành xu hướng mà nhiều doanh nghiệp Việt theo đuổi.
Hướng đi nào cho doanh nghiệp bất động sản 'sinh sau đẻ muộn'
Bất động sản là một lĩnh vực hết sức tiềm năng nhưng cũng nhiều biến động và cạnh tranh, Việt Nam đã chứng kiến rất nhiều doanh nghiệp thành công nhưng cũng không ít đơn vị đã bị thanh lọc sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy hướng đi như thế nào là phù hợp cho những doanh nghiệp bất động sản “sinh sau đẻ muộn” ?
Tổng Giám đốc FPT Capital: Tin tưởng và đầu tư bền vững vào bất động sản
Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – TGĐ FPT Capital cho rằng trong giai đoạn tới việc đầu tư vào BĐS để phát triển bền vững là hoàn toàn đáng tin cậy. Đây luôn là một thị trường nhiều tiềm năng và sẽ tiếp tục có nhiều khởi sắc và cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
TGV ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với FPT Capital
Sáng 26/7/2022, Công ty Cổ phần Vườn Thời Đại Việt Nam - Times Garden Việt Nam (TGV) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Quản lý quỹ đầu tư FPT (FPT Capital) trong việc phát triển các lĩnh vực bất động sản, tài chính, dịch vụ... tại thị trường Việt Nam và quốc tế. FPT Capital cũng sẽ trở thành cổ đông chiến lược của TGV với tỷ trọng cổ phần là 25%.