Tin tức

Times Garden Việt Nam
Tin công ty 08/11/2021
Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác tài trợ đào tào, phát triển bộ môn Cầu lông tỉnh Bắc Giang

Chiều ngày 20/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang phối hợp với Công ty cổ phần Vườn Thời Đại Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác tài trợ đào tào, phát triển bộ môn Cầu lông tỉnh Bắc Giang.

XEM CHI TIẾT
Tin công ty 28/09/2022
Vui Tết Trung thu trọn vẹn tại Times Garden Vĩnh Yên

Ngày 10/9/2022 vừa qua (tức ngày Rằm tháng 8 âm lịch), tại Dự án Times Garden Vĩnh Yên, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, các cư dân nhí đã được chủ đầu tư CUD tổ chức một chương trình Trung thu vô cùng đặc sắc, ý nghĩa và “vui hết xảy”.

Tin công ty 28/09/2022
Văn phòng Homesick cực chill giữa lòng thủ đô

Xã hội công nghiệp hóa đã khiến cho công việc của dân văn phòng có thêm nhiều áp lực, phần lớn thời gian trong ngày họ dành cho công việc, sinh hoạt tại văn phòng. Chính vì vậy, không gian làm việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng và tác động rất lớn tới tinh thần, cảm xúc cũng như hiệu quả công việc.

Tin công ty 28/09/2022
Tối ưu tinh hoa thiết kế truyền thống tạo nên văn phòng làm việc hiện đại, ấm cúng

Văn phòng làm việc mang hơi thở của xã hội hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nhằm tạo cảm giác thoải mái cho cán bộ nhân viên, nâng cao hiệu suất công việc đang trở thành xu hướng mà nhiều doanh nghiệp Việt theo đuổi.

Tin công ty 16/08/2022
Hướng đi nào cho doanh nghiệp bất động sản 'sinh sau đẻ muộn'

Bất động sản là một lĩnh vực hết sức tiềm năng nhưng cũng nhiều biến động và cạnh tranh, Việt Nam đã chứng kiến rất nhiều doanh nghiệp thành công nhưng cũng không ít đơn vị đã bị thanh lọc sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy hướng đi như thế nào là phù hợp cho những doanh nghiệp bất động sản “sinh sau đẻ muộn” ?

Tin công ty 04/08/2022
Tổng Giám đốc FPT Capital: Tin tưởng và đầu tư bền vững vào bất động sản

Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – TGĐ FPT Capital cho rằng trong giai đoạn tới việc đầu tư vào BĐS để phát triển bền vững là hoàn toàn đáng tin cậy. Đây luôn là một thị trường nhiều tiềm năng và sẽ tiếp tục có nhiều khởi sắc và cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tin công ty 02/08/2022
TGV ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với FPT Capital

Sáng 26/7/2022, Công ty Cổ phần Vườn Thời Đại Việt Nam - Times Garden Việt Nam (TGV) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Quản lý quỹ đầu tư FPT (FPT Capital) trong việc phát triển các lĩnh vực bất động sản, tài chính, dịch vụ... tại thị trường Việt Nam và quốc tế. FPT Capital cũng sẽ trở thành cổ đông chiến lược của TGV với tỷ trọng cổ phần là 25%.