Không chỉ là tuyệt tác

MW LUXURY HALONG

Với tiêu chuẩn quản lý và vận hành 5 sao từ WorldHotels, cư dân sống tại dự án MW Luxury Halong sẽ được tận hưởng hàng loạt dịch vụ đặc quyền. Điều đặc biệt tại MW Luxury Halong là những dịch vụ này không chỉ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, thư thái mà còn đem đến sự cảm nhận tinh tế, chỉn chu trong mỗi tiện ích; mang lại “Trải nghiệm nghệ thuật sống” đầy cảm hứng.

Vị trí trung tâm Nâng tầm đẳng cấp

Nếu gọi vị trí của một dự án là điểm khác biệt, đó phải là một vị trí mang tính ĐỘC TÔN. Tọa lạc tại Ngã Năm Cột Đồng Hồ, MW Luxury Hạ Long được coi là trái tim của thành phố biển. Nơi đây được xem như “Tháp Rùa” Hạ Long tựa như Phố Cổ ở Hà Nội hay Nhà thờ Đức Bà tại Sài Gòn. Từ “vị trí trái tim” này, những “mạch dẫn” sẽ đưa ta đến với những “cơ quan vệ tinh” như Vincom Mega Mall, Chợ Hạ Long, Khách sạn Sheraton, Bảo tàng, Công viên hay Nhà thờ… chỉ với chưa đến 10 phút di chuyển.

Tiếp theo, nếu gọi kiến trúc là một điểm nhấn ấn tượng, đó phải là một kiến trúc mang sự ĐỘC ĐÁO. MW Luxury Halong mang kiến trúc Pháp tinh tế, đó không chỉ là một vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài mà còn đem đến không gian sống trọn vẹn với những xúc cảm và sự đồng điệu bên trong tâm hồn.

Và để mang đến một chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân, cuộc sống đó phải được tạo nên từ những sự quan tâm nhỏ nhất được thể hiện qua những dịch vụ và tiện ích ĐỘC QUYỀN. MW Luxury Halong là một lựa chọn hoàn hảo đưa những chủ nhân gia nhập vào “câu lạc bộ thượng lưu” với hàng loạt những đặc quyền hấp dẫn như dịch vụ đưa đón bằng xe Maybach, khám phá Vịnh kỳ quan bằng du thuyền 5 sao hay tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp từ thương hiệu hàng đầu thế giới WorldHotels.

 

Dịch vụ và tiện ích

Tòa nhà chia thành hai khu: khu khách sạn nằm ở nửa trên tòa nhà có các phòng cao cấp và các tiện ích đẳng cấp như bể bơi vô cực, nhà hàng sang  trọng, spa và gym.  Khu căn nằm ở nửa dưới tòa nhà có các căn hộ  hạng sang đạt tiêu chuẩn của World Hotel và  phòng hội thảo, trường  mầm non, vườn trên c